Khách Sạn Thanh Lịch    

Khu du lịch Thiên Cầm Thị trấn Thiên Cầm, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh - 0917513033

Giá phòng từ
200.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách Sạn Thanh Lịch

Mô tả

Với lợi thế nằm trên trục đường chính hướng ra mặt biển và ở bãi tắm trung tâm Thiên Cầm, Khách sạn Thanh Lịch có hướng khách sạn nhìn thẳng ra biển nên du khách rất thuận tiện khi di chuyển trong suốt kỳ nghỉ.

Cùng với hệ thống 38 phòng nghỉ có trang thiết bị thiết bị đầy đủ, điều hòa, ti vi, tụ lạnh, giường nệm cao cấp và luôn luôn được nâng cấp, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của du khách. Khách sạn có wifi tốc độ cao miễn phí và bãi gửi xe của khách sạn rộng rãi, thoải mái.

Hệ thống phòng ăn lạnh có sức chứa hàng trăm thực khách cùng với đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các món ăn Á – Âu, các món ăn từ hải sản cho quí khách.

Ngoài ra, đến với khách sạn Thanh Lịch quí khách còn nhận được sự phục vụ nhiệt tình từ nhân viên khách sạn trong quá trinh nghĩ dưỡng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch buồng – bàn, chính vì thế quí khách sẽ được xem như là thượng đế trong cách phục vụ.

Khách sạn THANH LỊCH luôn hi vọng góp phần vào sự thành công và thoải mái trong các chuyến công tác, du lịch của Quý khách tại Thiên Cầm.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Wifi công cộng

Cung cấp trong phòng

Khăn tắm

Vòi hoa sen

Truyền hình vệ tinh/ cáp

Dép

Rèm chắn

Tivi

Vật dụng tắm

Bàn

Ghế Sofa

Máy điều hòa

Tiện nghi

Được tham gia

Quầy lễ tân (24h)

Nhận phòng (24h)

Ăn uống

Dịch vụ phòng [24 giờ]

Di chuyển

Bãi đậu xe miễn phí

Hoạt động và Thư giãn

Chính sách

Thông tin cần lưu ý

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img