Nướng Boon BBQ    

Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh - +84994916789

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Gửi người ae, không có TÂM, đừng mong có TẦM!
Gửi các bạn,Ở Đời đừng bao giờ tin tưởng ai!
.........................................
Dù là những ng thân quen, anh em đi nữa, b cũng đừng đặt niềm tin vào họ quá nhiều. Để đến khi bị họ quay lưng, b còn biết đường xoay xở.
Ng ta bảo, Nuôi Ong Tay Áo mà. Mình sẽ kể cho các bạn nge về Bếp Chính của nhà hàng Bo0n BBQ trước đây: là 1 ng anh em họ hàng ở quê của mình, k biết gì về pha chế, bếp núc các thứ. Mọi thứ trong nhà hàng đều 1 tay do mình gây dựng lên, công thức tẩm ướp, nước chấm các thứ là mình MUA bản quyền và học hỏi ở Hà Nội về. Mình tin tưởng nên đã đào tạo cho nó 2/3 công thức đó. Giữ lại 1/3 bí quyết k thể tiết lộ.
Khi con chym đã đủ lông đủ cánh thì nó muốn bay đi khỏi TỔ, dù chính cái tổ đó là nơi nuôi nó lớn khôn. Nó muốn ra làm ăn riêng, nhưng k giám xin nghĩ. Và rồi nó chơi mình 1 cú quá đau: “ cách đây 1 tháng mình nhập 1 thùng xốp Hàu tươi về, như những ngày bình thường thì sẽ rửa sạch vỏ hàu, ướp đá. Nhưng hôm đó nó k làm, ủ hàu trong thùng xốp nguyên 1 ngày giữa trời nắng nóng. Làm cho hàu chết và bốc mùi thối, nó vẫn biết hàu hư, thối nhưng tối hôm đó nó vẫn cạy hàu và đưa xuống cho khách dùng. Và nhà hàng hôm đó bị khách chửi um xùm, mình phải chạy về đích thân mình và quản lí đến xin lỗi từng bàn. Sau tính tiền, giảm cho mỗi bàn 200-300K. Chỉ mong khách hàng rộng lòng tha lỗi. Và đó cũng là LÝ DO để nó xin ngỉ làm.
Sau 1 tháng, giờ nó đã là bếp chính của 1 quán ở Can Lộc. Nó nhập hàng các mối mình hay lấy và bảo là quán Bo0n BBQ trong hà tĩnh giới thiệu. Nó rêu rao là công thức của Bo0n BBQ trong Ht là của nó, nó tự làm. Nó XẠO LỒN đó các bạn ah. Ai là khách quen của nhà hàng mình sẽ biết đc, khoảng tầm 1 tháng trở lại đây, công thức tầm ướp với nước chấm mình đã điều chỉnh sau khi bếp chính nghĩ việc. Mọi thứ đều ngon hơn trc, vì bí quyết của mình nó k thể biết đc hết. Thời gian này, mình đang đạo tạo bếp cho Bo0n BBQ Hồng Lĩnh, nó biết thế nên chơi thân với đội HL để moi móc thêm công thức. Nhưng mọi thứ mình đã lường trc, mi cao tay, nhưng t cao hơn mi 1 cái đầu. Chưa đủ tuổi.
Kinh doanh k có TÂM, thì đừng mong có TẦM. Dùng thủ đoạn, chiêu trò rồi sẽ có HẬU VẬN cả thôi. Đừng bao giờ nhắc đến từ “Bo0n” trong việc kinh doanh của mi, thương hiệu là tự mình tạo ra, và gây dựng. Đừng dùng hình ảnh, tiếng tăm của ng khác để mình nỗi bật.
Bo0n BBQ hiện tại mới chỉ có 2 cơ sở:
Bo0n BBQ Tp Hà Tĩnh và Bo0n BBQ Hồng Lĩnh.
Mong các bạn lưu ý giúp mình ah!!

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 22:00

Loại món ăn chính: Việt Nam Món đặc trưng địa phương Lẩu và nướng Châu Á Hải sản

Mức giá trung bình / người: 500.000đ

Điểm đặc trưng

Tổ chức sinh nhật

Giao hàng

Hóa đơn đỏ

Wifi miễn phí

Bàn đặt trước

Buffet

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img