Nhà hàng sinh thái thành công    

TDP Trung Thành Xã Đồng Lộc, Huyện Can Lộc, Tỉnh Hà Tĩnh - 0916270729

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

 Nhà hang sinh thái Thành Công (thuộc Công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Thành Công, địa chỉ khối 3, thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã hoạt động ngày càng ổn định, thu hút khách hàng ngày càng đông, hiệu quả kinh doanh nhờ vậy ngày càng tốt hơn. Nhà hàng đạt được những thành công bước đầu kể trên là nhờ quý vị lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền, các ban - ngành trong tỉnh và huyện, quý khách hàng và bạn bè gần xa đã quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ, ủng hộ mọi mặt để cán bộ, nhân viên Nhà hàng ngày càng trưởng thành, chuyên nghiệp hơn trong phục vụ, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.
Nhân dịp tròn một năm hoạt động chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với quý vị, quý khách hàng và bạn bè gần xa, đặc biệt là cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn Đồng Lộc... Kính chúc quý vị luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các dịch vụ đã có (như nhận đặt ăn uống các món bình dân, đặc sản, phục vụ hội nghị, sinh nhật, đám cưới, tổ chức sự kiện...), Nhà hàng sinh thái Thành Công sẽ tiếp tục đầu tư phát triển thêm các dịch vụ: Ăn sáng, cà phê - giải khát, khu vui chơi và khách sạn, để đáp ứng ngày càng phong phú nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị lãnh đạo các cấp, quý khách hàng và bạn bè gần xa để Nhà hàng ngày càng phát triển, Thành Công trở thành một cái tên hấp dẫn, một địa chỉ tin cậy trên mảnh đất Đồng Lộc lịch sử thân yêu của chúng ta.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý vị lãnh đạo các cấp, khách hàng và bạn bè gần xa.
Đồng Lộc ngày 8/7/2019
TM. Lãnh đạo Công ty

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính: Việt Nam Món đặc trưng địa phương Lẩu và nướng Châu Á Đồ rừng Hải sản

Mức giá trung bình / người: 250.000đ

Điểm đặc trưng

Tổ chức sinh nhật

Giao hàng

Hóa đơn đỏ

Wifi miễn phí

Bàn đặt trước

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img