Khách sạn Tuấn Phát    

1 Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh - 02393865699

Giá phòng từ
150.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Tuấn Phát

Mô tả

Khách sạn chúng tôi là Khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 2 sao Quốc tế. Với kiến trúc hiện đại, không gian thoáng mát, bao gồm hơn 30 phòng nghỉ sang trọng, có hệ thống nhà hàng, cà phê, phòng hội nghị....với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là khách sạn 2 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay trung tâm thị xã Kỳ Anh, cách khu kinh tế vũng áng 8km, cách khu lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp 30km. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, thân thiện và hiếu khách, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng các dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm “HIỆN ĐẠI – TIỆN NGHI- THÂN THIỆN”, khách sạn Tuấn Phát là điểm dừng chân lý tưởng cho các chuyên gia, thương nhân, chính khách, cho các công ty lữ hành, du lịch trong và ngoài nước khi đến với Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
Hệ thống dịch vụ tại khách sạn Tuấn Phát:
* Phòng 1 giường:Tổng số phòng: 18 phòng . Diện tích 28 m2/phòng.
* Phòng 2 giường: Tổng số phòng: 12 phòng. Diện tích 35m2/phòng.
* Phòng vip: Tổng số phòng: 02 phòng . Diện tích 40 m2/phòng.
* Phòng masage - xông hơi: tổng 5 phòng. Diện tích 25 m2/phòng. Có đầy đủ phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, bồn tắm …cùng với đội ngũ nhân viên massage được đào tạo chuyên nghiệp.
* Cà phê: với kiến trúc hiện đại, không gian thoải mái, thoáng mát, là nơi tụ họp bạn bè, người thân cùng thưởng thức các món ăn nhanh, điểm tâm, cà phê,…
* Phòng hội thảo: Với sức chứa khoảng 200 khách, phòng hội thảo được thiết kế mỹ thuật cao và các trang thiết bị hiện đại như hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình chiếu, internet tốc độ cao,… Đây thực sự là phòng họp, hội nghị, hội thảo lý tưởng, góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp và mang lại sự hài lòng cho quý khách tham dự.
TuanPhat hotel luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Hotline: 0239 3 865 699; 0239 65 69 555
Địa chỉ: tiểu khu 5 - tổ dân phố 1 - phường Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh.
Facebook: khách sạn tuấn phát.
TuanPhat hotel hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách !

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Miễn phí wifi tất cả các phòng

Cung cấp trong phòng

Tiện nghi

Được tham gia

Ăn uống

Di chuyển

Hoạt động và Thư giãn

Chính sách

Thông tin cần lưu ý

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img