Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung
Đồi chè xanh Kỳ Trung

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 1080

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: diadiem.hth@gmail.com

Địa chỉ: Xã Kỳ Trung, Huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

Hút mắt với đồi chè xanh Kỳ Trung Xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh với những đồi chè xanh mướt chạy dài, đầy thơ mộng và không gian rộng lớn đã trở thành một địa điểm thú vị nhiều người muốn ghé qua để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Phát huy tiềm năng và lợi thế của địa phương về đồi núi, đất đỏ, trong những năm qua, xã Kỳ Trung- huyện Kỳ Anh đã đẩy mạnh phát triển vùng chè nguyên liệu, vừa tạo việc làm vừa nâng cao thu nhập cho người dân. Giờ đây, cây chè nguyên liệu ở xã Kỳ Trung ngày càng khẳng định được ưu thế vượt trội so với các loại cây trồng khác, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói giảm nghèo cho người nông dân nơi đây. Xuất phát từ những tiềm năng về vùng đất đỏ và đồi núi, xã Kỳ Trung- huyện Kỳ Anh  xem cây chè là cây phát triển chủ lực, tạo việc làm thường xuyên cho hàng trăm hộ dân. Để tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong sản xuất, tăng diện tích chè và nâng cao năng suất trên cùng một ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Hút mắt với đồi chè xanh Kỳ Trung

Xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh với những đồi chè xanh mướt chạy dài, đầy thơ mộng và không gian rộng lớn đã trở thành một địa điểm thú vị nhiều người muốn ghé qua để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Phát huy tiềm năng và lợi thế của địa phương về đồi núi, đất đỏ, trong những năm qua, xã Kỳ Trung- huyện Kỳ Anh đã đẩy mạnh phát triển vùng chè nguyên liệu, vừa tạo việc làm vừa nâng cao thu nhập cho người dân. Giờ đây, cây chè nguyên liệu ở xã Kỳ Trung ngày càng khẳng định được ưu thế vượt trội so với các loại cây trồng khác, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói giảm nghèo cho người nông dân nơi đây. Xuất phát từ những tiềm năng về vùng đất đỏ và đồi núi, xã Kỳ Trung- huyện Kỳ Anh  xem cây chè là cây phát triển chủ lực, tạo việc làm thường xuyên cho hàng trăm hộ dân.

Để tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong sản xuất, tăng diện tích chè và nâng cao năng suất trên cùng một diện tích, từng bước nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm chè, đặc biệt là sản phẩm chè “sạch” trên thị trường, xã Kỳ Trung- huyện Kỳ Anh đã ban hành nhiều cơ chế chính sách để hỗ trợ bà con phát triển.

  Với diện tích đất đồi thấp, chưa có cây nào thay thế được cây chè. Một số chủ trương, chính sách nâng cao giá trị cây chè đã được thực hiện và bước đầu mang lại hiệu quả. Giá cả ổn định, thị trường tiêu thụ rộng nên đã khẳng định vị thế cây chè trên đất Kỳ Trung. Đặc thù cây chè khác với các cây trồng khác, khi chè bắt đầu cho thu hoạch thì cả năm đều “liền mắt liền tay”, cứ vài ba ngày lại phải lên nương hái một lần theo hình thức cuốn chiếu.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí