Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân
Biển Kỳ Xuân

Giới thiệu

Giá: 150,000VNĐ-300,000VNĐ

Số điện thoại: 02391080

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: diadiem.hth@gmail.com

Địa chỉ: Xã Kỳ Xuân, Huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

Bãi tắm Kỳ Xuân, Hà Tĩnh: điểm khám phá hấp dẫn Xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh được thiên nhiên ưu ái ban tặng 12 km bờ biển với bãi tắm đẹp, nằm giữa một bên là núi rừng, một bên là những làng chài bé nhỏ, tạo nên cảnh sắc sơn thủy hữu tình. Kỳ Xuân là địa phương ở vùng bãi ngang ven biển, thuộc vùng ngoài của huyện Kỳ Anh, với gần 7.000 dân sinh sống, trong đó, 2000 hộ dân làm nghề đánh bắt và khai thác thủy hải sản. Bãi biển Kỳ Xuân là nơi hội tụ nắng, gió của bốn mùa rõ rệt, mùa đông lạnh là điều kiện để sinh vật biển phát triển, mùa hè nắng nóng lại là thời điểm lý tưởng để thu hút khách du lịch về nghĩ dưỡng, tắm biển và Khu du lịch Kỳ Xuân cũng nổi tiếng với nhiều loại hải sản tươi ngon và mang tính đặc trưng vùng miền, hấp dẫn du khách gần xa. Biển Kỳ Xuân có nhiều hốc đá lớn, nhỏ, là nơi trú ngụ của nhiều loại động thực vật quý hiếm như cụp, tôm hùm, sò huyết… và các loại cá.Biển ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Bãi tắm Kỳ Xuân, Hà Tĩnh: điểm khám phá hấp dẫn

Xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh được thiên nhiên ưu ái ban tặng 12 km bờ biển với bãi tắm đẹp, nằm giữa một bên là núi rừng, một bên là những làng chài bé nhỏ, tạo nên cảnh sắc sơn thủy hữu tình.

Kỳ Xuân là địa phương ở vùng bãi ngang ven biển, thuộc vùng ngoài của huyện Kỳ Anh, với gần 7.000 dân sinh sống, trong đó, 2000 hộ dân làm nghề đánh bắt và khai thác thủy hải sản.

Bãi biển Kỳ Xuân là nơi hội tụ nắng, gió của bốn mùa rõ rệt, mùa đông lạnh là điều kiện để sinh vật biển phát triển, mùa hè nắng nóng lại là thời điểm lý tưởng để thu hút khách du lịch về nghĩ dưỡng, tắm biển và Khu du lịch Kỳ Xuân cũng nổi tiếng với nhiều loại hải sản tươi ngon và mang tính đặc trưng vùng miền, hấp dẫn du khách gần xa.

Biển Kỳ Xuân có nhiều hốc đá lớn, nhỏ, là nơi trú ngụ của nhiều loại động thực vật quý hiếm như cụp, tôm hùm, sò huyết… và các loại cá.Biển Kỳ Xuân nằm cánh trung tâm thành phố Hà Tĩnh về phía Đông Nam khoảng 45 km và cách Quốc lộ 1A  về phía đông khoảng 5km, bãi biển Kỳ Xuân nằm dựa lưng vào các ngọn núi, bên cạnh những ngôi làng chài thấp thoáng, càng làm cho phong cảnh núi non, biển cả trở nên hấp dẫn. Đây là một trong những bãi biển vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh với bờ cát vàng mịn trải dài.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí